Giới thiệu

Giới thiệu về Việt Quốc Group

Việt Quốc Group tiền thân ra đời với tên gọi Việt Quốc Construction thành lập vào ngày 17/07/2009. Được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo có lòng nhiệt thành và tài năng tuổi trẻ, sau gần 10 năm đi vào hoạt động, Việt Quốc tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp, tư vấn thiết kế, thi công công trình nhà ở, biệt thự, trường học, công trình công cộng, từ trung cấp đến cao cấp, thượng lưu. Từ những biệt thự dát vàng với kiến trúc cổ điển Châu Âu độc đáo, tinh xảo nhất thị trường , đến những nhà phố, công trình công cộng, trường học quốc tế hiện đại.

Viet Quoc Group xay dung biet thu dep

Phương châm mà Việt Quốc hướng đến là giá trị Chân –Thiện –Mỹ tong cuộc sống của mỗi gia đình Việt, mỗi khách hàng Việt. Sản phẩm mà chúng tôi bàn giao hay nghiệm thu không đơn thuần là 1 căn nhà, mà là một mái ấm, một không gian hoàn hảo, cái chúng tôi trao gửi là niềm tin và sự tín nhiệm lâu dài.
Năm 2016, Việt Quốc được tổ chức chứng nhận ABS cấp chứng chỉ ISO 9001:20018.
Đến nay, với hơn 100 công trình xây dựng, tất cả đối tượng khách hàng Việt Quốc hợp tác đều đạt sự hài lòng tối đa, cùng những phản hồi tích cực, những đóng góp quý báu giúp Việt Quốc ngày càng vươn xa trên con đường mang đến những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Công ty thành viên

  1. Việt Quốc Group vietquocgroup.vn chuyên tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng biệt thự, trường học, công trình công nghiệp, công trình công cộng.
  2. Doctor Home drhome.com.vn chuyên thi công sửa chữa cải tạo nhà phố, biệt thự, trường học, công trình dân dụng, công trình công nghiệp, công trình công cộng tại TPHCM và tỉnh thành lân cận.
  3. Biệt thự Việt Quốc bietthuviet.com.vn chuyên thi công xây dựng biệt thự.
  4. Nội thất Việt Quốc noithatvietquoc.com chuyên thi công thiết kế, trang trí nội thất.


Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc

Kiến trúc sư hàng đầu TP.HCM tư vấn miễn phí
Chuyên gia Thiết kế thi công công trình xây dựng
Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ
Website: https://bietthuviet.com.vn/
Email: vietquoc1707@gmail.com
Hotline: 0903 465 468