Biệt thự cổ điển chị Vân – anh Đạt

 • Biệt thự cổ điển từ khâu thiết kế đến hoàn thiện

  Không gian sống tiện nghi, hoàn hảo với vẻ đẹp kiến trúc ngoại thất mãn nhãn được đội ngũ KTS thuộc Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiết Kế Việt Quốc sử dụng trong biệt thự cổ điển phong cách Châu Âu với nội thất giác vàng đẳng cấp. Tự tin khoe sắc giữa khu trung tâm Nhà Bè của Tp.Hồ Chí Minh, vẻ đẹp hào hoa của kiến trúc Pháp cổ điển đã làm say đắm bao ánh mắt nhìn của những vị khách hàng yêu mến phong cách kiến trúc hào nhoáng, với sự tỉ mỉ thiết kế trong từng chi tiết nhỏ nhất của công trình.

  Sau đây là những công năng sử dụng của bietthucodien được KTS của chúng tôi bố trí khoa học và hợp lí: Chỗ để xe cho gia đình; phòng khách chính; phòng ăn; khu nấu ăn; 3 phòng ngủ với vệ sinh riêng; phòng giải trí( phòng karaoke với bar mini riêng cho khu vực này); phòng thay đồ; phòng xông hơi; thư phòng; phòng thờ; khu giặt phơi; kho để đồ; sân vườn.
  Trên cơ sở nắm chắc những yêu cầu về kiến trúc và công năng của gia đình chị Vân về ngôi biệt thự 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu, 1 sân thượng kiểu lâu đài phong cách châu Âu. Chúng tôi đã lên phương án cho ngôi nhà của gia đình chị như sau.

  Để xem toàn bộ hình lớn vui lòng bấm vào hình
 • Thi Công

  Biệt thự chị Vân – anh Đạt được công ty chúng tôi thi công với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tuân thủ những quy trình nghiêm ngặt, đem lại sự an tâm cho quý khách hàng từ khi mới bắt đầu.

  Để xem toàn bộ hình lớn vui lòng bấm vào hình
 • Thi công bên trong ngôi nhà

  Hình ảnh thi công bên trong ngôi nhà, đắp chỉ, vẽ trần và lắp thiết bị với những hoa văn trang trí sắc sảo đến từng chi tiết.

  Để xem toàn bộ hình lớn vui lòng bấm vào hình
 • Hoàn thiện ngoại thất

  Với loại hình nhà ở cao cấp, việc thi công cần sự tỉ mỉ và kỹ càng mọi kiến trúc ngoại thất và nội thất đảm bảo đúng như bản vẽ đã thực hiện. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế mà KTS Việt Quốc đã có buổi thực tế và ghi lại, mời Quý vị cùng tham quan không gian biệt thự lộng lẫy.

  Để xem toàn bộ hình lớn vui lòng bấm vào hình
 • Bản vẽ Mặt bằng tổng thể

  Để xem toàn bộ hình lớn vui lòng bấm vào hình