0903 465 468

Chiêm ngưỡng Thiết kế trường Mầm Non Quốc tế Tây Úc

Thiết kế trường Mầm Non  quốc tế Tây Úc được đánh giá là một trong những môi trường giáo dục lý tưởng nhất hiện nay, với thiết kế hiện đại, đẳng cấp. Cùng chiêm ngưỡng ngôi trường Quốc tế đẳng cấp này nhé!

Trường Quốc tế Mầm non Tây Úc (WASS) tự hào là trường DUY NHẤT tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy, và được xem là trường hải ngoại của Úc tại Việt Nam. Không những thế, văn bằng và chương trình đào tạo của trường còn được công nhận quốc tế.

Trường Mầm Non Quốc tế Tây Úc có gì đặc biệt?

Toạ lạc tại khu Vinhome Central Park, Trường Quốc tế Mầm non Tây Úc chú trọng vào môi trường học thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt với những trang thiết bị cao cấp, đầy đủ tiện nghi không những đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé mà còn đảm bảo cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ toàn diện.

Để đạt được tầm nhìn quan trọng, Trường Quốc tế Mầm non Tây Úc đã và đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh các giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà WASS đã cam kết.

thiet ke truong man non tay uc

Với mục tiêu mang đến một nền giáo dục chất lượng cao, WASS không ngừng hoàn thiện cơ sở và thiết bị vật chất mang tầm chuẩn quốc tế để trang bị, phát triển kiến thức và kỹ năng của các bé. Và để có được một ngôi trường mang tầm vóc quốc tế, ban lãnh đạo nhà trường đã chọn Việt Quốc Group chúng tôi làm đơn vị thiết kế và thi công Trường Quốc tế Mầm non Tây Úc.

Thiết kế trường Mầm Non Quốc tế Tây Úc đẳng cấp

Đối với trường học sẽ có rất nhiều phòng và khu vực khác nhau như phòng học văn hóa, phòng nhạc, phòng thể dục,… do đó thiết kế sao cho các phòng hợp lý đáp ứng nhu cầu dạy và học không những thế khoảng cách giữa các phòng hợp lý để tránh gián đoạn trong quá trình học cũng là một chú ý lớn.

Xung quanh trường phải thiết kế sao cho có chỗ sinh hoạt vui chơi cho học sinh, tổ chức các hoạt động ngoài trời, ngoài ra đối với các trường có diện tích rộng thì còn có cả bể bơi, khu thể thao, thư viện riêng cho học sinh.

Để thiết kế được một trường học đạt chuẩn, là chỗ học tập và vui chơi lý tưởng cho học sinh thì cần đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm và sáng tạo, tìm được một đơn vị thiết kế uy tín không phải là dễ. Trường mầm non quốc tế Tây Úc là một dự án của Việt Quốc Group

Đến với Việt Quốc khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp cũng như chữ “tín” trong dịch vụ. Trường Quốc tế Tây Úc là công trình trường học mới nhất gần đây Việt Quốc thiết kế thi công và đạt mốc hoàn thành vào ngày 25/8/2018 đúng tiến độ mà khách hàng để ra.

Với Thiết kế trường Mầm Non Quốc tế Tây Úc hiện đại cùng với nhiều tiện ích nổi bật, trường Quốc tế Tây Úc hứa hẹn sẽ là một trong những trường học hiện đại và tiện nghi nhất hiện nay

Bạn muốn giống thiết kế trường mầm non Quốc Tế Tây Úc

Liên hệ với Việt Quốc Group để được giải đáp và tư vấn tận tình nhất:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIỆT QUỐC
 283/26 Cách Mạng Tháng 8, phường 12, quận 10, Tp Hồ Chí Minh
 HOTLINE: 0903 465 468 / 0905 554 479
 Điện thoại : 028-38627827
Email : vietquocdtxd@gmail.com