0903 465 468

Nội thất biệt thự mẫu

 • Thiết kế phòng khách

  Yêu thích phong cách hiện đại thêm chút phần cổ điển, khách hàng đã tin tưởng và tìm đến với Công TyTNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc để gửi gắm nguyện vọng và mong muốn sở hữu một ngôi biệt thự hiện đại đẹp và sang trọng. Sau khi công trình biệt thự hiện đại đươc đội ngũ kiến trúc sư Việt
  Quốc đã thiết kế theo yêu cầu của chủ nhà. Và những thiết kế này đã nhận được không ít lời ngợi khen từ phía các thành viên trong gia đình chủ đầu tư cũng như các vị khách hàng khác bởi nét đẹp mang phong cách mới lạ, độc đáo và gây ấn tượng. Công trình biệt thự một lần nữa khẳng định kinh nghiệm làm việc lâu bền và sức sáng tạo không ngừng của kiến trúc sư Việt Quốc.

  Sự sáng tạo và tinh tế của kiến trúc hiện đại được các kiến trúc sư thể hiện một cách rõ ràng và tinh tế từ tổng thể đến từng chi tiết. Từ cách sắp xếp hình khối có tỷ lệ cho tới cách sử dụng vật liệu và màu sắc đều cho thấy tư duy linh hoạt của người thiết kế nhằm tạo nên một bố cục và phong cách mới mẻ và thú vị cho công trình.

  Căn phòng khách nhỏ nhưng ấm cúng và được thiết kế, sắp xếp nội thất một cách khoa học.http://bietthuviet.com.vn/cong-trinh/noi-that-bthd/

   

  Để xem toàn bộ hình lớn vui lòng bấm vào hình
 • Phòng khách

  Giải pháp thiết kế phòng ăn theo tiêu chí ngăn nắp, gọn gàng cho không gian bếp trở nên gần gũi. Màu gỗ nâu pha lẫn màu trắng của trần tường đã tạo nên một sự hài hòa và đẹp mắt về kiến trúc không gian. Tủ bếp chữ L vững chắc và tiện dụng cho chủ đầu tư khi sử dụng trong việc nấu nướng và cất đồ dùng nấu ăn trong phòng bếp. Mẫu thiết kế phòng ăn đẹp này đã chứng minh được tay nghề của đội ngũ KTS Việt Quốc trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

   

   

  Để xem toàn bộ hình lớn vui lòng bấm vào hình
 • Thiết kế phòng ngủ

  Thiết kế phòng ngủ

  Để xem toàn bộ hình lớn vui lòng bấm vào hình